ต้องการเก็บเงินใน 1 เดือนให้ครบ 3000 บาท หาตารางเก็บเงินแบบง่ายๆ หรือไอเดียการเก็บเงิน

เก็บเงิน

เก็บเงินไว้ใช้ตอนแก่ 

การเก็บเงินไว้ใช้ตอนแก่เป็นเรื่องที่ใครหลายคนคงคิด บางคนอาจคิดจนทำตารางเก็บเงิน 30 วันกันไว้เลยทีเดียว เพราะถ้ามีตารางเก็บเงิน 30 วันน่าจะช่วยให้การเก็บเงินได้ง่ายขึ้น บางคนอาจจะเริ่มเก็บเงินวันละ 20 บาท เพื่อฝึกนิสัยการออมก็ได้ เพราะการเก็บเงินวันละ 20 บาททำได้ง่ายและสะดวกสำหรับใครหลายคน ตารางเก็บเงินของแต่ละคนก็คงแตกต่างกันไปตามศักยภาพในการออมและรายได้ ตารางเก็บเงินเป็นสิ่งที่ดีสำหรับใครที่ต้องการการเก็บเงินไว้กินตอนแก่ ถือว่าเป็นวินัยการเงินที่ดีของใครหลายๆคนเลยครับ ที่ต้องการเก็บเงินไว้กินตอนแก่ ใครๆ ก็อยากเก็บเงินให้ได้เยอะๆเพื่อไว้กินตอนแก่กันทั้งนั้น แต่การเก็บเงินให้ได้เยอะๆเป็นเรื่องที่ทำได้ยากนี่สิครับ โดยเฉพาะกับคนที่มีการกู้ยืมเงินธนาคารอาจจะทำให้การเก็บเงินนั้นยากมากขึ้นเนื่องได้มีภาระทางหนี้สิน

เก็บเงินในวัยเรียน

การเก็บเงินในวัยเรียนอาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับใครหลายคนที่มีพ่อแม่คอยสนับสนุน วิธีเก็บเงินให้ได้เร็ววัยเรียนเป็นเรื่อง่ายมากของลูกคนรวย แต่วิธีเก็บเงินให้ได้เร็ววัยเรียนเป็นเรื่องยากสำหรับลูกคนจน วิธีเก็บเงิน 3000 ใน 1 เดือนสำหรับลูกคนรวยเป็นง่าย แต่วิธีเก็บเงิน 3000 ใน 1 เดือนสำหรับลูกคนจนเป็นเรื่องยากมากเลยครับ ไอเดียการเก็บเงินจะง่ายมากถ้าบ้านมีฐานะ แต่ไอเดียการเก็บเงินก็ยากมากสำหรับใครที่บ้านมีภาระหนี้สิน และไม่มีเสถียรภาพทางการเงิน เพราะเขาเหล่านั้นต้องมีวิธีประหยัดเงินที่ประหยัดมาก วิธีประหยัดเงินที่อาจต้องอดบางอย่างเพื่อเก็บเงินเลยทีเดียว บางคนอาจจะมองหางานพิเศษออนไลน์เพื่อที่จะได้มีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้ การเก็บเงินเป็นสิ่งที่คนทุกเพศทุกวัยต้องการ เพราะการการเก็บเงินคือการเก็บความมั่นคงอีกด้วย 

การเก็บเงินของคนรายได้น้อย 

วิธีเก็บเงิน 1 ปีของคนรายได้น้อยเป็นเรื่องยากพอสมควร เพราะวิธีเก็บเงิน 1 ปีค่อนข้างจะนานเกินไป เพราะเก็บเงินไม่ถึง ตรงกันข้ามการเก็บเงินซื้อรถสำหรับคนรวยหรือรายได้ดีการเก็บเงินซื้อรถเป็นเรื่องที่ง่ายมาก วิธีเก็บเงินมนุษย์เงินเดือน 9,000 บาทก็เป็นตัวอย่างว่าเก็บเงินได้ยาก วิธีเก็บเงินมนุษย์เงินเดือน 9,000 บาทเขาคงต้องลำบากในการอดออมพอสมควร ตรงกันข้ามการเก็บเงิน 1 แสนสำหรับคนมีฐานะ เรียกว่าเดือนเดียวก็เก็บเงินได้ การเก็บเงิน 1 แสนเป็นเรื่องยากมากสำหรับคนจน ดังนั้นแล้วไม่ว่าจะจนหรือรวย ก็ควรเริ่มเก็บเงินกันได้แล้ว เพื่อใช้ในอนาคตเวลาไม่มี การการเก็บเงินแม้จะยากเย็นแต่หากเก็บได้ ก็จะมีประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชน เพราะการเก็บเงินทำให้คุณมีความอุ่นใจในอนาคตของคุณนั้นเอง